Đóng

Giới thiệu

gt

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY BAO BÌ THIÊN Ý

Công ty TNHH Sản xuất Bao bì Thiên Ý được thành lập năm 2012, nhà máy đặt tại Lô A4.1-A4.5 KCN Chơn Thành I, ấp 2, xã Thanh Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, Việt Nam, là công ty thành viên của Tổng công ty Fideco và là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa PP dệt theo công nghệ Ad*Star của Châu Âu.

Trên thị trường bao bì trong nước và quốc tế, Bao bì Thiên Ý là một những Công ty được đánh giá là công ty sản xuất sản phẩm có sự sáng tạo, chất lượng và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh bao bì theo công nghệ Ad*Star, cũng như bao bì PP dệt truyền thống, bao bì PP dệt ghép màng BOPP,…. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, Bao bì Thiên Ý đã tạo dựng niềm tin vững chắc cho các hãng xi măng hàng đầu Việt Nam, cũng như các khách hàng khác sử dụng sản phẩm bao bì PP dệt. Phương thức kinh doanh và sản xuất linh động luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của các tập đoàn lớn. Ngoài ra, sản phẩm bao bì Thiên Ý phù hợp với các hãng máy đóng bao nổi tiếng thế giới và các dòng máy đóng bao hiện đại nhất.

Trong những năm qua, Bao bì Thiên Ý với sự phấn đấu không ngừng, đầu thư thêm các dây chuyền sản xuất khép kín, công nghệ hiện đại với công suất 10 triệu bao trên tháng, bao bì Thiên Ý tự tin và tự hào khi trở thành đối tác tin cậy của các thương hiệu lớn trong hợp tác kinh doanh như:

  • Công ty Xi măng Holcim Việt Nam
  • Công ty Xi măng Lafarge Việt Nam
  • Công ty xi măng Republic Philippine
  • Công ty Xi măng Sài Gòn
  • Công ty Xi măng Đỉnh Cao
  • Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Việt Nam
  • Công ty TNHH Cargill Việt Nam
  • Công ty TNHH Greenfeed Việt Nam
  • Công ty TNHH Surint Omya (Viet Nam)

Đối với Bao bì Thiên Ý, mỗi một sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ năng, kinh nghiệm của đội ngũ sản xuất với các tiêu chí chất lượng và thẩm mỹ mà Quý Khách hàng đang hướng đến. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng Khách hàng, áp dụng những kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy và công nghệ hiện đại của nhà máy để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp Quý Khách hàng tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Chúng tôi mong rằng sự nỗ lực của mình sẽ là sự thành công của các Khách hàng hợp tác với Chúng tôi.

“ YOUR PRODUCT- WE CARE”